Cliona ra đời với sứ mệnh mang lại cho phái đẹp tại Việt Nam một cộng đồng chăm sóc sắc đẹp lành mạnh cũng như trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên các nền tảng đa chiều. Từ năm 2020, Cliona đã nằm trong Top đầu thị trường Việt Nam về mỹ phẩm chính hãng, dẫn đầu Việt Nam về xây dựng cộng đồng mỹ phẩm, xây dựng nền tảng mạng xã hội để kết nối trực tiếp khách hàng với beauty bloggers, KOLs, khách hàng thông thái, mang đến cho cộng đồng, khách hàng những trải nghiệm, tư vấn làm đẹp giá trị thông qua Video, Livestream.

Với triết lý lấy cộng đồng, khách hàng làm trung tâm, Cliona tuyệt đối chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng với đầy đủ giấy phép, tiêu chuẩn chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên toàn cầu. Trải nghiệm mua hàng với Cliona là độc nhất với sự tiện lợi cùng sự quan tâm chăm sóc. Đến với Cliona là đến với cái đẹp và niềm hạnh phúc.

Sở hữu bởi Ecomobi, một trong những Unicorn khởi nghiệm sáng tạo hàng đầu Việt Nam, Cliona đang từng bước vươn mình ngày càng lớn mạnh không chỉ tại Việt Nam, vươn tầm Đông Nam Á.

Cliona’s Choices: Một sản phẩm sáng tạo duy nhất chỉ có tại Cliona. Theo đó, Cliona sẽ mang đến cho phái đẹp những chia sẻ thật tâm, trải nghiệm giá trị từ beauty bloggers, người nổi tiếng am hiểu mỹ phẩm, các chuyên gia làm đẹp hàng đầu. Bí quyết trang điểm cho công sở, làm sao để trị mụn hiệu quả, mẹo chăm sóc da ban đêm hiệu quả… tất cả các chủ đề liên quan đến làm đẹp sẽ được bộc lộ! Hãy theo dõi nhé!

Quà tặng: Những bộ quà tặng đặc biệt được lựa chọn bởi chuyên gia của Cliona và các KOLs chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho người tặng cũng như “người may mắn” được nhận.

1

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.