Hợp tác cùng KOLs - Cliona
Warning: include(frdnlink.php): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/cliona.vn/wp-content/themes/cliona/header.php on line 27

Warning: include(): Failed opening 'frdnlink.php' for inclusion (include_path='.:/usr/share/php') in /var/www/cliona.vn/wp-content/themes/cliona/header.php on line 27

Cliona là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam kết hợp sâu rộng với KOLs về mỹ phẩm. Chúng tôi tự hào mang đến KOLs và các đối tác đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng trên toàn cầu. Những dòng mỹ phẩm Cliona cung cấp phải chính hãng, có giấy phép và các chứng chỉ theo yêu cầu của cơ quan chức năng nước sản xuất và Việt Nam. Bằng việc tham gia Cliona, bạn tiếp cận với hơn 2000 sản phẩm chính hãng chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín trên toàn cầu.

Tham gia mạng lưới hợp tác cùng Cliona, bạn sẽ được nhận rất nhiều lợi ích to lớn:
– Nhận chiết khấu cho những sản phẩm được bán thông qua các Video, chia sẻ trên kênh của KOLs hoặc Cliona. Không giới hạn bất kỳ sản phẩm gì có tại Cliona.
– Được Cliona hỗ trợ về hệ thống bán hàng từ việc chốt đơn hàng – giao hàng, đổi trả – thu tiền – chăm sóc sau bán hàng, KOLs chỉ cần sản xuất Video và đăng trên hệ thống kênh của mình hoặc Cliona.
– Được nhận miễn phí các sản phẩm yêu cầu để phục vụ công tác sản xuất Video
– Được Cliona hỗ trợ để mang Video của KOLs đến với nhiều khách hàng hơn

Đến với Cliona ngay hôm nay, chỉ cần vào Link đăng ký TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn ngay!

1

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.